Home Nhận định M88 Urawa Reds vs Shanghai SIPG, 17h30 ngày 11/4

Urawa Reds vs Shanghai SIPG, 17h30 ngày 11/4

146
0
SHARE

Nhận định, dự đoán & phân tích Urawa Reds vs Shanghai SIPG, 17h30 ngày 11/4

Ý kiến chuyên gia: Chỉ mới lần thứ 2 được góp mặt ở sân chơi này, song Shanghai SIPG không hề tỏ ra lạ lẫm. Góp mặt ở bảng đấu gồm toàn những đội bóng tên tuổi, song thầy trò Villas-Boas chẳng gặp bất kì khó khăn nào để toàn thắng cả 3 lượt trận đầu tiên để độc chiếm ngôi đầu.
Mùa trước, dù chỉ mới chân ướt chân ráo góp mặt tại giải, đại diện của Trung Quốc vẫn tiến một mạch vào tới tứ kết trước khi bị Jeonbuk Motors hạ đo ván. Nói vậy để thấy sức mạnh của đồng nhân dân tệ nó khủng khiếp tới mức nào.

Trong đội hình của Shanghai SIPG hiện tại, người ta thấy sự xuất hiện những ngôi sao hàng đầu như Hulk, Oscar, Elkeson… Đó đều là những nhân tố chủ chốt đóng góp vào thành công của Shanghai SIPG tại Chinese Super League với vị trí thứ 2 trên BXH.
Urawa Red Diamonds, bản thân cái tên cũng là một sự bảo hành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên những năm gần đây sự thống trị của Urawa Red Diamonds không còn được duy trì ngay cả trong biên giới nước Nhật. 10 mùa giải gần nhất, Urawa Red Diamonds chỉ 4 lần được góp mặt ở sân chơi châu lục và thành tích tốt nhất cũng chỉ là vào đến vòng 1/8.
9/10 trận gần đây của Urawa Red Diamonds có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. 5/6 trận vừa qua của Shanghai SIPG cũng kết thúc với 3 bàn trở lên. Trận lượt đi giữa 2 đội xuất hiện tới 5 lần lưới rung.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Urawa Reds: Nishikawa, Moriwaki, Endo, Makino, Sekine, Abe, Kashiwagi, Ugajin, T.Lee, Muto, Rafael Silva.
Shanghai SIPG: Yan Junling, Fu Huan, Wang Shenchao, Shi Ke, Zhang Wei, Oscar, Cai Huikang, Akhmedov, Hulk, Elkeson, Wu Lei.

DỰ ĐOÁN: 2-2