Home Nhận định M88 New York Red Bulls vs Toronto, 06h30 ngày 20/5

New York Red Bulls vs Toronto, 06h30 ngày 20/5

104
0
SHARE

Nhận định, dự đoán & phân tích New York Red Bulls vs Toronto, 06h30 ngày 20/5

Ý kiến chuyên gia: Toronto đang có được phong độ cực ổn định trong những trận đáu vừa qua, với 5 chiến thắng liên tiếp thì qủa thực đội bóng này thật khó bị đánh bại vào lúc này. Nhưng điều có 1 thực tế chứng minh rằng, những chuyến hành quân của các vị khách đến sân của New York Red Bulls luôn tiềm ẩn bất trắc.

Sự thật được phơi bày, trong 12 lần đụng độ nhau gần nhất của đôi bên tại Red Bull, đội chủ nhà có đến 10 chiến thắng. Đây có thể xem là 1 kỷ lục buồn cho Toronto, và nhiều khả năng chuỗi trận toàn thắng của đội bóng này cũng sẽ bị dừng lại. Phong độ sân nhà của đội bóng do HLV Marsch dẫn dắt cũng là điều đáng quan tâm, khi họ có được 4 chiến thắng trong 6 lần ra sân gần nhất tại “tổ ấm”.
Cho dù Toronto đang bay cao, nhưng rõ ràng những áp lực của họ trong chuyến hành quân này là không hề nhỏ, bởi New York Red Bulls chính là khắc tinh của các cầu thủ khách. Nhiều khả năng Wright Phillips và các đồng đội sẽ chấm dứt được chuỗi trận tệ hại khi tiếp đón Toronto.
6/8 lần gặp nhau gần nhất của đôi bên cho thấy, trận đấu luôn kết thúc với tổng bàn thắng trên 2,5. Cũng với 6/8 trận của Toronto và 2 trận gần nhất phía New York Red Bulls cũng có kết quả tương tự.

DỰ ĐOÁN: 3-1